- Chuẩn bị15 phút
- Thời gian nấu35 phút
- Khẩu phần1
- Lượt xem468
VIP Mã số VN69
Các nguyên liệu
Giá trị dinh dưỡng
Mỗi khẩu phần (100g): 74 Kcal
- Giá trị hàng ngày*
- Protein 7.1g14.2%
- Fat 4.5g5.7%
- Carbs 0.7g0.25%
Hướng dẫn nấu ăn
Rau cần, cải cúc, thìa là, hành lá nhặt, rửa sạch cắt khúc 3-4cm
Cá đánh vẩy bỏ mang, ruột lọc thịt, lấy ½ số thịt cá đem thái con chì, ướp tiêu, nước mắm. Còn lại đem băm nhỏ cùng với thịt heo, trộn muối, tiêu, mì chính, hành băm nhỏ, viên thành từng viên nhỏ (đường kính 1.5-2cm)
Đun mỡ nóng già cho các viên cá vào rán vàng qua. Xương và đầu cá cho vào nước đun, lọc lấy nước dùng trong
Đun sôi nước dùng cá, cho cá và cá viên vào đun nhỏ lửa, nêm nước mắm, muối vừa ăn. Cho tiếp rau cần, cải cúc vào đun to lửa cho nhanh sôi
Nấu canh đến khi rau xanh chín tới, thịt cá trắng, các viên cá giòn, không vỡ, không bã, không bị tanh. Thơm mùi cá, rau cần. Bắc xuống cho mì chính, thì là, hành hoa. Múc ra bát. Ăn nóng
Kết luận
Chúc bạn ngon miệng
Thực đơn giảm cân của bạn
Canh cá quả rau cần cải cúc
Các nguyên liệu
Follow The Directions
Rau cần, cải cúc, thìa là, hành lá nhặt, rửa sạch cắt khúc 3-4cm
Cá đánh vẩy bỏ mang, ruột lọc thịt, lấy ½ số thịt cá đem thái con chì, ướp tiêu, nước mắm. Còn lại đem băm nhỏ cùng với thịt heo, trộn muối, tiêu, mì chính, hành băm nhỏ, viên thành từng viên nhỏ (đường kính 1.5-2cm)
Đun mỡ nóng già cho các viên cá vào rán vàng qua. Xương và đầu cá cho vào nước đun, lọc lấy nước dùng trong
Đun sôi nước dùng cá, cho cá và cá viên vào đun nhỏ lửa, nêm nước mắm, muối vừa ăn. Cho tiếp rau cần, cải cúc vào đun to lửa cho nhanh sôi
Nấu canh đến khi rau xanh chín tới, thịt cá trắng, các viên cá giòn, không vỡ, không bã, không bị tanh. Thơm mùi cá, rau cần. Bắc xuống cho mì chính, thì là, hành hoa. Múc ra bát. Ăn nóng