Canh cá quả rau cần cải cúc

  • Chuẩn bị
    15 phút
  • Thời gian nấu
    35 phút
  • Khẩu phần
    1
  • Lượt xem
    468

VIP Mã số VN69

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần (100g): 74 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 7.1g
    14.2%
  • Fat 4.5g
    5.7%
  • Carbs 0.7g
    0.25%

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Rau cần, cải cúc, thìa là, hành lá nhặt, rửa sạch cắt khúc 3-4cm

    Bước 2

    Cá đánh vẩy bỏ mang, ruột lọc thịt, lấy ½ số thịt cá đem thái con chì, ướp tiêu, nước mắm. Còn lại đem băm nhỏ cùng với thịt heo, trộn muối, tiêu, mì chính, hành băm nhỏ, viên thành từng viên nhỏ (đường kính 1.5-2cm)

    Bước 3

    Đun mỡ nóng già cho các viên cá vào rán vàng qua. Xương và đầu cá cho vào nước đun, lọc lấy nước dùng trong

    Bước 4

    Đun sôi nước dùng cá, cho cá và cá viên vào đun nhỏ lửa, nêm nước mắm, muối vừa ăn. Cho tiếp rau cần, cải cúc vào đun to lửa cho nhanh sôi

    Bước 5

    Nấu canh đến khi rau xanh chín tới, thịt cá trắng, các viên cá giòn, không vỡ, không bã, không bị tanh. Thơm mùi cá, rau cần. Bắc xuống cho mì chính, thì là, hành hoa. Múc ra bát. Ăn nóng

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên VIP hoặc SVIP để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây